(005) Có thể dùng thuốc nghề võ trị bệnh Sida?

*Bệnh Sida có thể trị bằng các phương thuốc bí truyền của phái võ “Bình thái đạo” – Bình Định?

LỜI GIAO CẢM

Ai về Bình Định mà coi ,
Con Gái Bình Định múa roi đi quyền.
Câu ca dao đó là một minh chứng cho truyền thống Võ Thuật ở đất Bình Định, quê hương của vị anh hùng áo vải Quang Trung, một thiên tài Quân sự của dân tộcViệt Nam.

Kế tục truyền thống võ học đó, các phái võ Bình Định xuất hịên vào những thập niên đầu cuả thế kỷ 20 đã góp phần tạo thêm ánh hào quang cho miền đất võ Bình Định. Đặc biệt là các vùng Thuận Truyền, An Vinh, An Thái. Trong số các phái võ này có phái của cố võ sư Diệp Trường Phát, tục danh Tàu Sáu.Cụ Tàu Sáu sinh năm 1896 tại làng An Thái, Quận An Nhơn Tình Bình Định trong một gia đình người Việt gốc Hoa.
Lúc nhỏ cụ Diệp được sang Trung Hoa học với các võ sư thuộc Nam phái Thiếu Lâm, rồi sau đó còn qua Hồng Kông học thêm với nhiều bậc danh sư và danh y khác. Chính trong thời gian sống xa quê hương, xa nhà,những tình cảm nhớ nhung về nơi chôn nhau cắt rún với những kỷ niệm ấu thơ đã nuôi dưỡng ý thức quê hương trong tâm hồn cụ. Trong thời gian gần 15 năm thành đạt võ công và y thuật, Cụ Diệp trở về nước với vốn võ học – y học đó cho phép cụ ôm ấp hòai bảo phải làm được điều gì đó cho quê hương xứ sở.
Và cụ đã gia tâm nghiên cứu, rút tỉa những tinh hoa võ thuật ở địa phương Bình Định cùng các thế võ của các nước lân cận của các dân tộc Chàm, Khơmer, Lào…rồi sau đó thiết lập môn võ sao cho phù hợp với đặc điểm về tâm sinh lý của người Việt Nam.

Tại quê nhà cụ truyền dạy môn võ này vào năm 28 tuổi, một lứa tuổi tràn đầy nhiệt huyết được hâm nóng bởi hào khí quê hương đã chấp cánh cho nhân tài võ thuật của cụ bay cao.
Từ đó khỏang năm 1924 phái võ cụ Tàu Sáu bắt đầu xuất hiện nhiều đệ tử nổi danh. Đến khi cụ Tàu Sáu mất năm 1962, con của cụ là võ sư Dịêp Bảo Sanh lên kế vị chưởng môn. Thầy tiếp tục thu nhận và giáo hóa môn đệ , phái An Thái Bình Định còn được gọi với danh xưng “Bình Thái Đạo”. Và cũng từ đó từ chối mọi cuộc tỉ thí võ, chỉ thiên về lối dạy bài bản chân truyền và hệ thống thuyết lý võ đạo, theo quan nịêm võ học chính thống của Tổ tiên.

Sau năm 1975 võ sư Diệp Bảo Sanh cùng gia đình sang định cư tại Anh Quốc. Môn phái Bình Định An Thái gần như tan rã hòan tòan. Môn đồ lưu lạc khắp nơi, dù lòng vẫn nhớ về môn phái. Nhưng vì cuộc sống khó khăn đành phải giã từ làng võ.

Đứng trước viễn cảnh mất còn của môn phái, chúng tôi( đệ tử của võ sư Diệp Bảo Sanh) phát tâm thành lập Hệ phái “Bằng Hữu Hội” trên quan điểm thuần túy võ học và y thuật được kế thừa của cụ Tàu Sáu và Thầy Diệp Bảo Sanh. Dựa trên quan điểm thuần túy Y Võ học song tòan, trung thành với bản sắc dân tộc. Và hôm nay chúng tôi dựa trên nền tảng Y thuật bí truyền được kế thừa của môn phái để giúp chữa những căn bệnh hiểm nghèo.Vào năm 2001 Khi tôi vào thăm một người bạn nằm viện thì mới biết bạn tôi bị nhiễm HIV giai đọan cuối , bức xúc trước bệnh tình của bạn mình tôi đã dùng phương thuốc bí truyền của môn phái để cho bạn tôi uống và thật bất ngờ bạn tôi dần hồi phục. Từ lúc nầy tôi mới bắt đầu nghiên cứu về căn bệnh HIV nầy.Tiếp đó tôi cũng đã điều trị cho một số bệnh nhân nhiễm HIV có tên sau đây và đều đạt kết quả tốt., giúp họ trở về với gia đình, hòa nhập vào cộng đồng như những người bình thường khác. ( Lê Thị Lan Anh, Trần Minh Mẫn, Nguyễn Thị ThanhTâm, Nguyễn Thị Thùy Hương, Phạm Lê Khắc Duy, Trần Thế Bảo, Lê Tường Vy, Nguyễn Anh Tuấn, Trịnh Thị Mỹ Hằng). Nếu ai có nhu cầu cần tìm hiểu thêm về bệnh HIV thông qua các bệnh nhân này hãy liên lạc với tôi :

Lương Y Nguyễn Tòan Trung – DĐ : 0908.038.043

HIV là một bệnh nan y mà y học thế giới có nhiều thành tựu trong việc ngăn. chặn một phần nào không cho virus phát triển.
Theo WHO ước tính hàng năm có hàng trăm nghìn trường hợp mắc bệnh HIV và khỏang 5 triệu người chết do HIV.
Tại các nước đang phát triển HIV là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu.
Tại Việt Nam theo thống kê có khỏang 2 triệu người mắc bệnh này. Riêng TP_HCM có khỏang 20 nghìn người bị nhiễm, đặc biệt là lớp trẻ .
Y học hịên đại có những bước ngoặc về điều trị HIV đó là thuốc ARV. Tuy nhiên sau khi điều trị bằng thuốc nầy một thời gian sẽ có các tác dụng phụ như : men gan tăng cao, suy giảm hệ miễn dịch và kéo theo những tác dụng phụ khác gây kháng thuốc dẫn đế tử vong.
Đứng trên quan niệm của Đông Y, BN sau khi dược điều trị bằng YHHĐ hay chưa điều trị sau khi được kết hợp điều trị song song với phương thuốc bí truyền của môn phái chúng tôi thì thấy rằng phương thuốc nầy có thể giúp đỡ một phần nào đó trong việc hổ trợ điều trị HIV như: làm cho bệnh nhân bớt đau đớn, bớt mất ngủ, đi cầu dễ dàng hơn không táo bón, bớt khô nóng trong người, ăn được, ngủ được cơ thể tươi nhuận trở lại, dần hồi phục. Chính khí nâng lên thì tà khí không xâm nhập.
Ở Việt Nam tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên môn, nhân sự… nhưng vấn đề chất lượng cuộc sống của bệnh nhân nói chung và bệnh HIV nói riêng cũng được quan tâm rất sớm.
Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và đánh giá chất lượng cuộc sống của bệnh nhân trước và sau khi điều trị Tây y và chúng tôi mong rằng đây là bước khởi đầu cho những nghiên cứu tiếp theo để trong tương lai với sự kết hợp giữa YHHĐ và YHCT của chúng ta sẽ có những hướng đi tốt hơn trong việc điều trị , phòng ngừa và ngăn chặn căn bệnh HIV. Với những phương pháp Đông Y và Tây Y phối hợp điều trị cho Bệnh nhân không chỉ kéo dài sự sống mà chất lượng cuộc sống cuả họ cũng ngày càng tốt hơn.

QUAN ĐIỂM ĐÔNG Y VỀ BỆNH HIV

Để hiểu bệnh HIV và các phương pháp điều trị theo Đông y, chúng ta cần nắm vững lý thuyết và phương pháp chẩn đóan Đông Y.
Trong cơ thể bình thường của người bị nhiễm HIV khi bị suy yếu thì virus HIV sẽ tấn công vào hệ miễn dịch và sinh sôi theo cấp số nhân liên tục. Virus nầy tiêu diệt Hồng cầu , bạch cầu làm cho cơ thể bệnh nhân ngày càng suy yếu, xanh xao vàng vỏ, gầy ốm không ăn ngủ được dẫn đến tử vong. Do đó để ngăn ngừa sự phát triển của virus HIV ta cần cũng cố lực lượng phòng vệ của cơ thể bằng cách nâng chính khí lên. Tinh – Huyết – Khí – Thần – Tân dịch.
Để ngăn ngừa sự phát triển của virus HIV thì YHCT có thể đóng góp một phần tích cực, là một phương pháp trị liệu thiên nhiên mà có thể cải tạo phục hồi, cơ thể hấp thu dễ dàng nhanh chóng không tác dụng phụ.
Tóm lại điều trị HIV gồm hai giai đọan:
Giai đọan đầu Tây Y tiêu diệt có tác dụng phụ.
Giai đọan hai Đông Tây Y phối hợp điều trị nâng sức đề kháng tốt không tác dụng phụ.
Bồi bổ hệ miễn dịch, gồm các dược liệu bổ Tinh-Huyết-Khí -Thần-Tân dịch : Đổ trọng , Ba kích.
Xử lý tác dụng phụ như men gan cao, làm hạ men gan xuống như xuyên khung , ngưu tất, sa nhân , nấm linh chi.
Ức chế virus : Bán chi liên, Bạch truật, Phục linh.
Đổ trọng Hòang kỳ Xuyên khung
Câu kỷ tử Thục địa Phục linh
Bạch thược Đương qui Bán chi liên
Nhân sâm bạch truật Bạch hoa xà
(bổ nguyên khí)
Tác dụng rộng quát , bổ nguyên âm, nguyên dương.
Bổ nguyên dương : Nhân sâm, Hòang kỳ, Bạch truật, Đổ trọng.
Bổ Nguyên Âm : Bạch sâm, Đương qui, Hà thủ ô, Bạch trụât, Câu kỷ tử, Sanh địa.
Ức chế men gan : nấm Linh chi, xuyên khung
lý luận cơ sở vật chất cho sự họat động của Tạng phủ chính là Tinh-Huyết-Khí-Thần-Tân dịch.

Nghiên cứu sâu về Khí là một thành phần cấu tạo, là chất cơ bản duy trì sự sống của con người, có tác dụng đẩy huyết và các công năng tạng phủ kinh lạc họat động , nguồn gốc của khí do tiên thiên hay hậu thiên tạo thành.
Nhấn mạnh tầm quan trọng của Nguyên khí còn gọi là Sinh khí-Chân khí. Khí của Chân nguyên do tinh của tiên thiên sinh ra được tàng trữ ở Thận sau này được khí của hậu thiên bổ sung. Không ngừng thông qua tam tiêu, nguyên khí đi vào thúc đẩy, kích thích các tạng phủ họat động và thúc đẩy quy trình sinh dục và phát dục cơ thể. Nguyên khí đầy đủ thì cơ thể khỏe mạnh,trái lại các tạng phủ suy kém sức chống đở bệnh kém.

Tóm lại,Nguyên khí là cội nguồn của sự sống, là nguổn sống của con người, do đó tri bệnh phải luôn luôn bảo tồn nguyên khí cho bệnh nhân. Khi phân tích Nguyên khí chính là một thể thống nhất các cặp Nguyên dương –Nguyên âm. Nguyên nhân bệnh là do Nguyên âm và Nguyên dương suy, đó chính là thể bệnh của bệnh HIV.

Như vậy, muốn chữa trị cần phải bổ Nguyên dương – Nguyên âm .Đây chính là cơ sở cấu tạo bài thuốc “Nguồn Sống” bổ Nguyên âm-Nguyên dương kết hợp ức chế virus HIV.

TỔNG KẾT SỐ LIỆU:

Sau khi nghiên cứu trên 50 bệnh nhân liên tục trong vòng 1 tháng.Chúng tôi thu nhận được kết quả như sau:
Độ tuổi Số lượng
18 – 25 10 53,3
26 – 35 30 33
36 – 50 10 12
Giới tính số lượng
Nam 20
Nữ 30
Các triệu chứng đánh giá ở 2 thời hạn thứ 6 và ngày thứ 30. Sau khi điều trị tất cả bệnh nhân:
Tham gia nghiên cứu điều bị nhiễm HIV và các triệu chứng: ăn ngủ không được, đau bụng đi cầu không được, họat động mệt mỏi , thích nằm. Chỉ số CD4 xuống từ 100 con trở xuống.
Sau 1 tháng điều trị các triệu chứng trên khôngcòn nữa :
Số lượng : 35 →tốt
10 →khá
5 →chưa tăng CD4
Nhận xét sau 1 tháng uống thuốc sự phục hồi ở mức tốt và khá, không còn các triệu chứng trên và ăn được, ngủ được. Cơ thể có sự sống, CD4 tăng dần lên.
Sau 3 tháng uống thuốc chỉ số CD4 tăng lên từ 50 đến 70 con và cơ thể tự phục hồi.

Bàn luận :

Sau 1 tháng điều trị bệnh nhân có tác dụng tốt, chỉ số CD4 tăng, men gan hạ xuống với tỷ lệ Tốt – Khá : 80% và thuốc không gây bất cứ một phản ứng phụ nào.

LY.Nguyễn Tòan Trung.
DĐ: 0908.043.038 (Đã được chỉnh sửa)
_____________________________________________________

* Chú ý :

Đây là một bài viết rất đáng đươc quan tâm theo dỏi, nghiên cứu,…
Bạn nào bị nhiểm HIV, hoặc có người thân bị nhiểm HIV, nên liên lạc với Lương y Nguyền Toàn Trung, tác giả của bài viết, để tìm hiểu thêm về khả năng hổ trợ điều trị căn bịnh thế kỷ bằng những thang thuốc nghề võ mà lương y nầy đang sở hửu.

Lương y THÁI CHÂU (Võ Văn Lễ) – ĐTDĐ : 0918 187 262

Gửi bình luận